Công ty TNHH một thành viên bê tông Xuân Mai

XUAN MAI CONCRETE ONE MEMBER COMPANY LIMITED

Sản xuất, thi công tấm tường Acotec Xuân Mai

1. Giới thiệu Tấm tường Acotec - Xuân Mai

      Tấm tường Acotec - Xuân Mai được sản xuất tại Nhà máy ở Xuân Mai, theo công nghệ đùn ép của hãng Elematic - Phần Lan, sử dụng các nguồn nguyên vật liệu sẵn có tại Việt Nam như: đá, cát, xi măng.... Không chỉ là vật liệu thông thường mà khi sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai còn mang lại nhiều lợi ích trong bảo vệ môi trường, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại.

      Ngoài ra việc thi công sẽ đơn giản hơn, cho năng suất cao gấp 3-4 lần so với xây tường gạch do không phải trát mặt ngoài mà chỉ cần sơn bả trực tiếp lên tấm tường, hoặc có thể dùng giấy dán tường.

      Do có độ rỗng cao và chiều dày nhỏ nên trọng lượng trên m2 của tấm tường Acotec nhẹ hơn nhiều so với các loại tường xây bằng gạch truyền thống  giúp giảm tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: móng, dầm, sàn, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công. Các lỗ rỗng trong tấm tường được sử dụng linh hoạt để bố trí hệ thống điện, nước. Tấm tường được sản xuất theo công nghệ đặc biệt nên có cường độ và độ bền cao hơn thay thế các sản phẩm gạch truyền thống. Khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao. 

ttacotec.jpg

2. Ứng dụng 

- Lắp dựng tường ngăn phòng Nhà cao tầng, Nhà xưởng công nghiệp

tt2.jpg

- Bả tấm tường ko cần trát

tt4.jpg

- Tấm tường sau khi đã hoàn thiện (dự án SUN GRAND CITY - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội)


- Hàng rào

tt3.jpg


- Liên hệ: Mr. Linh 0985.275.536
loading map...