Công ty TNHH một thành viên bê tông Xuân Mai

XUAN MAI CONCRETE ONE MEMBER COMPANY LIMITED

Công nghệ SX, thi công cấu kiện BTCT tiền chế

        Một trong những phát minh lớn trong kỹ thuật xây dựng ở thế kỷ 20 chính là Bê tông ứng lực trước. Ở Việt Nam việc ứng dụng công nghệ bê tông ứng lực trước đã được thực hiện từ những năm 70, 80. Tuy nhiên phạm vi áp dụng còn hạn hẹp. Chỉ trong những năm gần đây, với chủ trương công nghiệp hoá, hiện đại hoá các doanh nghiệp trong ngành bê tông, Công ty Bê tông Xuân Mai đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ dự ứng lực trong việc sản xuất các cấu kiện bê tông dự ứng lực như: Dầm cầu, cọc cừ và cọc dự ứng lực, dầm, sàn BTCT dự ứng lực dùng trong thi công nhà cao tầng và nhà xưởng công nghiệp....

       Năm 1999, được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng công ty VINACONEX đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại Nhà máy Bê tông Xuân Mai để sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và các công trình giao thông. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những tính năng, ưu điểm vượt trội như: Chất lượng cao, tính bền, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, các cấu kiện vượt khẩu độ lớn, tạo ra những không gian rộng từ đó tạo ra khoảng mở cho các nhà thiết kế kiến trúc và giúp tiết kiệm các chi phí công trình .... Phạm vi áp dụng rất rộng rãi, giải quyết hầu hết các phương án xây dựng hiện đại mang tính công nghiệp cao.   

        Công nghệ này được áp dụng xây dựng các nhà chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính, khu chung cư cao cấp Mỹ Đình - Sông Đà (Hà Nội), Sân vận động Mỹ đình, chung cư cao cấp 25 tầng SYRENA Tây Hồ, toà nhà 25 tầng VIMECO đường Phạm Hùng, Thanh Xuân - Hà Nội, Nhà máy xi măng Cẩm phả, Nhà máy xi măng Hạ long, Chung cư Văn Khê, Nhà 17T – Phùng Khoang, Chung cư Sông huệ, Nhà máy may Thái Bình giai đoạn 2 và giai đoạn 3, Nhà máy Canon, Nhà CT1 và CT2 – Chung cư Ngô thì Nhậm, Chung cư thu nhập thấp Vĩnh Yên, Xuân Mai, Chung cư cao tầng Hemisco, Chung cư Sông Nhuệ, Chung cư nhà cho người thu nhập thấp Kiến Hưng – Hà Đông, Trung tâm thương mại Chợ Mơ, Nhà máy Panasonic, Chung cư CT2 - Khu Trung tâm hành chính mới Quận Hà Đông – Hà Nội, Dự án TP khu nhà ở cao tầng CT2- KĐT TP giao lưu, Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở để bán Eco – Green City..... đã đem lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho các Chủ đầu tư sử dụng công nghệ Bê tông dự ứng lực. 

                                             

                                              Thi công hoàn thiện dự án Eco Green City – Nguyễn Xiển với 04 tòa 35 tầng


- Liên hệ: Mr. Linh 0985.275.536loading map...